Giới thiệu

LỊCH SỬ CÔNG TY

Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Honda Việt Long đã cung cấp hàng trăm nghìn chiếc xe gắn máy cho người tiêu dùng và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi mua xe máy tại tỉnh Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận.
Từ năm 1996, khi Honda lần đầu tiên đầu tư vào Việt Nam, xây dựng nhà máy và đi vào hoạt động thì đến năm 1998, Honda Việt Nam đã tín nhiệm và chọn Việt Long là một trong những “Đại lý bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm” đầu tiên trên toàn quốc. Cho đến nay, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ Honda Việt Long đã có một hệ thống đại lý (HEAD) với sự đầu tư quy mô, bài bản tại nhiều địa bàn tỉnh Bắc Ninh như:
HEAD Việt Long 1:
15A, Nguyễn Văn Cừ, Ninh Xá, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
ĐT: 0222.3821.244;
Fax: 0222.3824.044;

HEAD Việt Long 2:
273 Trần Phú, Từ Sơn, Bắc Ninh
ĐT: 0222.3742.838;
Fax: 0222.3742.839;

HEAD Việt Long 3:
TTTM Thị trấn Gia Bình, Gia Bình, Bắc Ninh
ĐT & Fax: 0222. 3670.039;

Hotline: 1800 6219

Facebook: Honda Việt Long

Website: hethongxemayvietlong.com

Với phương châm kinh doanh là luôn luôn làm hài lòng khách hàng vượt hơn cả sự mong đợi, Honda Việt Long đã đào tạo đội ngũ nhân sự và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm, được Công ty Honda Việt Nam huấn luyện và cấp chứng nhận sẵn sàng mang đến những dịch vụ để chăm sóc xe khách hàng tốt nhất. Ngoài ra Honda Việt Long còn tổ chức những chương trình tri ân tới khách hàng như “Kiểm tra xe định kỳ lưu động miễn phí” đến từng xã để phục vụ những khách hàng ở xa, “Chương trình 4S” để mang sản phẩm chính hãng của Honda giới thiệu cho khách hàng tại địa phương.
Cửa hàng cung cấp tất cả những sản phẩm do nhà máy Honda Việt Nam sản xuất, ví dụ như: SH, LEAD, Vision…. Chúng tôi còn có đa dạng, linh hoạt hình thức thanh toán cho khách hàng như trả góp 0 đồng hoặc khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ POS ngay tại cửa hàng.
Không chỉ mang đến những sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý, phụ tùng Honda chính hiệu, cùng chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt cho người tiêu dùng, Honda Việt Long luôn thấm nhuần triết lý kinh doanh của Công ty Honda Việt Nam là “trở thành một công ty được cả xã hội mong muốn tồn tại”, vì vậy mà chúng tôi thường xuyên phối kết hợp cùng lực lượng công an tỉnh, huyện, đoàn viên thanh niên và các trường học tại Bắc Ninh để tổ chức những chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho người dân tại địa phương, đóng góp xây dựng một xã hội an toàn giao thông.

Cuối cùng, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng và sẽ liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

XÍ NGHIỆP TẬP THỂ CỔ PHẦN VIỆT LONG

Giấy chứng nhận đăng ký HTX số 21.3000127 do Phòng Tài chính – Kế hoạch, UBND tỉnh Bắc Ninh cấp lần thứ 7 ngày 05/10/2018

Địa chỉ: Số 15A, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Số điện thoại: 1800 6219

Email: cr.hondavietlong@gmail.com

go88
789club
you88